Kính chào quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Phúc Thành ( PTTECH CORP) được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên gia, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Điện tử; Cơ – Điện; Viễn thông. Lựa chọn dịch vụ của PTTECH CORP, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ của công trình. Các công trình do PTTECH CORP đảm nhận cam kết đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, thiết kế phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất với các lĩnh vực hoạt động:

+ Lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông; Đèn Led trang trí đường phố; Bảng Led điện tử; Hệ thống chiếu sáng công cộng; Hệ thống điện tòa nhà, trường học, bệnh viện, chợ… ).

+ Thiết kế, giám sát điện công tác lắp đặt công trình điện và thiết bị điện công trình dân dụng – công nghiệp.

+ Sản xuất thiết bị điện khác (sản xuất các thiết bị tín hiệu giao thông như đèn giao thông và thiết bị dấu hiệu bộ hành).

+ Sơn đường và các dấu hiệu giao thông.

+ Xây dựng hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí; hệ thống PCCC; LAN; Tel; Camera…..

+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công trình dân dụng, công nghiệp.

+ Xây dựng công trình công ích.

Kể từ khi thành lập cho đến này, chúng tôi luôn đề cao phương châm hoạt động “Sự hài lòng của quý khách là uy tín của chúng tôi”. Xây Dựng Kỹ Thuật Phúc Thành không ngừng cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp lắp đặt tối ưu, những công trình chất lượng cao. Nhờ đó, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với những thành tựu đã đạt được và tiềm năng mở rộng, phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Phúc Thành tự tin đồng hành cùng quý khách hàng, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Phúc Thành trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới.